ตกแต่งสวนสวยด้วยเฟอร์นิเจอร์หวาย

เชื่อว่าหลายคนคงมีไอเดียอยากตกแต่งสวนยุ่งๆหลังบ้านของคุณให้ดูมีความน่าหลงไหลมากขึ้น เมื่อสองบทความก่อนหน้า เราได้แนะนำไอเดียเกี่ยวกับการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์หวายภายในบ้านแล้ว บทความนี้ จะขอเป็นอีกหนึ่งไอเดีย ในการย้ายเฟอร์นิเจอร์หวายในความคิดที่คุณอาจว่าดูใหญ่เท่อะทะ มาเป็นเฟอร์นิเจอร์หวายกะทัดรัด ที่สามารถจับวางไว้ให้ถูกที่ถูกทาง ภายในสวนหลังบ้านของคุณให้ได้

 

Modern style – Hatfield

– Hatfield เป็นรุ่นคอลเลคชั่นที่มีความเรียบง่าย จึงถูกปรับมาประยุกต์ใช้กับสวนสไตล์โมเดิร์น ที่ทำให้เฟอร์นิเจอร์หวายดูไม่ธรรมดาและโดดเด่นขึ้น ด้วยรูปทรงของของตกแต่งรอบข้าง เน้นความบางเฉียบ แต่ก็ยังคงการโชว์รูปลักษณ์ รูปทรงของตัวเองได้ดีเช่นเดียวกันกับเฟอร์นิเจอร์หวายโครงอลูมิเนียมตัวนี้

 

 

Zen style – Swing

– Swing เก้าอี้ชิงช้า ที่มีความพริ้วไหว ดังจิตวิญญาณของเซน สวนสวยสไตล์ญี่ปุ่น ที่เน้นความเป็นไม้ และสามารถอยู่ได้กับธรรมชาติ สีสันส่วนใหญ่ในสวนสไตล์นี้ ก็จะเน้นความกลมกลืน และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของทั้งเฟอร์นิเจอร์หวาย และความเป็นธรรมชาติของของตกแต่งรอบข้าง

 

English style – Adele

– Adele ชุดอาหาร สานหวายที่มีความเป็นผู้ดีด้วยรูปลักษณ์ที่เรียบ แต่ก็มีลูกเล่นที่สามารถประยุกต์ใช้ได้กับสวนสไตล์อังกฤษ ที่เน้นโทนเย็นๆ ขรึมๆ ให้ดูมีความขลังในตัวเอง แต่ก็แฝงไปด้วยความสวยงามจากสีสันของดอกไม้ และของตกแต่งที่เน้นความแข็งแรง เพื่อตัดกับความอ่อนโยนของเส้นหวาย

 

สวนหลังบ้านที่ดูธรรมดาทั่วไปของบ้านคุณ หากถูกตกแต่งใหม่ เป็นสวนหลายหลากสไตล์ที่ทำให้บ้านของคุณ มีความสดใส สดชื่น และน่านั่ง เราหวังว่าไอเดียเล็กๆน้อยๆนี้ จะทำให้สวนหลังบ้านของคุณที่เคยถูกลืม กลับมามีชีวิตชีวา และทำให้วันหยุดที่อยู่บ้านเฉยๆ ได้มีกิจกรรมน่ารักภายในครอบครัวกันที่สวนหลังบ้านมากขึ้น

2018-06-11T08:55:25+00:00
ผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์หวาย Furniture Outdoor เฟอร์นิเจอร์หวายเทียม Outdoor Furniture คุณภาพในอันหนึ่งประเทศไทย